Hội chợ chuyên ngành Thực phẩm và Đồ uống THAIFEX – Anuga Asia 2022

Hội chợ chuyên ngành Thực phẩm và Đồ uống THAIFEX Anuga Asia 2022 được tổ chức tại Trung tâm hội nghị triển lãm Impact Muang Thong Thani, Bangkok, Thái Lan, từ ngày 24 đến 28.5.2022. Đây là sự kiện hội chợ thương mại hàng đầu Châu Á có quy mô thuộc 11 phân khúc thực phẩm đến từ 1.200 đơn vị tham dự, với 2.500 khách mua tầm cỡ và nổi tiếng, 40.000 khách tham quan cũng như rất nhiều chương trình đặc biệt dành riêng cho các doanh nghiệp, sản phẩm đổi mới và đáp ứng trực tiếp nhu cầu của người mua.

Ngoài chương trình dành cho người mua hàng tiềm năng và chương trình ưu tiên dành cho người mua theo nhóm được đưa trở lại, THAIFEX Anuga Asia 2022 còn mang đến hoạt động mới như THAIFEX Anuga Future Food Market (giới thiệu những sản phẩm, dịch vụ mang tính đột phá), THAIFEX Anuga Start-Up (nơi các doanh nghiệp tìm kiếm nguồn vốn từ nhà đầu tư/quỹ đầu tư, đối tác kinh doanh mới).

Hội chợ chuyên ngành Thực phẩm và Đồ uống THAIFEX
Hội chợ chuyên ngành Thực phẩm và Đồ uống THAIFEX

Bà Wendy Lim – Giám đốc ban Triển lãm thương mại Thực phẩm của Koelnmesse cho biết: “Trong Chương trình dành cho người mua hàng tiềm năng gần nhất, những người mua đã tiết kiệm được đến 1,7 triệu USD chi phí cho quá trình thu mua đến từ các nhà cung cấp mới. Họ cũng dự báo khoảng doanh thu bán hàng 27 triệu USD cho năm ngân sách tiếp theo. Chúng tôi cho rằng con số đó sẽ không thấp hơn đối với sự kiện hội chợ năm nay. Với 2.500 khách mua hàng tiềm năng đến từ công ty hàng đầu như BGF Retail hay Circle K – những doanh nghiệp đã đăng ký tham gia, chúng tôi tin rằng sẽ có nhiều thông tin thú vị tại sự kiện sắp tới.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
028 73078768