DOTHALOTUS XIN CHÀO BẠN!

Công Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Hương Sen Đồng Tháp là tâm huyết của người sáng lập về triết lý kinh doanh “sức khoẻ con người là giá trị cốt lõi của sự phát triển bền vững”.
Tình yêu với sen đã giúp Dotha Lotus tạo nên điều kỳ diệu từ sự giao thoa thổ nhưỡng giữa hai miền Nam Bắc từ Hoa sen Đồng Tháp và trà Tân Cương Thái Nguyên. Một dòng trà sen mang đậm bản sắc dân tộc Việt “TRÀ SEN DOTHA LOTUS” đã ra đời và đang chinh phục hàng triệu con tim luôn nhớ về đất mẹ dù đang ở bất cứ nơi đâu trên thế giới.
Sự thành công bước đầu đó là niềm động viên lớn lao cho tập thể nhân viên Công ty chúng tôi đồng hành cùng nhau từ những ngày đầu, vững tin vào con đường đã chọn và từ đó tiếp tục tìm tòi, học hỏi, đổi mới để phát triển thêm các dòng sản phẩm khác từ cánh đồng sen của Đồng Tháp.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

TẦM NHÌN

Trở thành nhà tiên phong gắn kết giải pháp sức khỏe từ Sen cùng tinh thần Việt vào cuộc sống con người.

SỨ MỆNH

Nâng tầm giá trị Sen từ phương diện sức khỏe đến nghệ thuật giao tiếp đầy tinh tế.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TRIẾT LÝ KINH DOANH

“Con người và sức khỏe là giá trị cốt lõi của sự phát triển bền vững.

Vì vậy, chúng tôi không ngừng nghiên cứu sản phẩm – ứng dụng công nghệ sản xuất cho ra đời những sản phẩm tốt nhất về chất lượng và đặc biệt là tốt cho sức khỏe người tiêu dùng.”

CÂU CHUYỆN CỦA DOTHALOTUS

Sứ mệnh của DothaLotus là luôn luôn tìm tòi, học hỏi, đổi mới và phát triển nhằm cung cấp cho thị trường những loại trà sen tốt nhất. Thương hiệu cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tuyệt vời từ mùi hương đến vị trà. Đồng thời, DothaLotus đặt mục tiêu giữ cho truyền thống và văn hóa của Đồng Tháp trong từng sản phẩm, truyền tải tình yêu và lòng biết ơn đối với cây sen và vùng đất Đồng Tháp đến khách hàng thông qua mỗi hộp trà sen thơm ngon.

tham quan sản phẩm
DothaLotus

THƯ VIỆN ẢNH


GIẢI THƯỞNG

0007