Món ăn Miền Tây

 • Cách nấu lẩu mắm miền Tây hấp dẫn người ăn

  Cách nấu lẩu mắm miền Tây hấp dẫn người ăn

  Đăng ngày 23:25, 17-06-2016

  Cách nấu lẩu mắm miền Tây khá đơn giản mà hấp dẫn người ăn là sự kết hợp hài hòa giữa các hương vị từ những nguyên liệu dễ kiếm ở vùng sông nước như: tôm, cua, cá và các loại rau. Hương sen Đồng Tháp xin giới thiệu với các bạn cách làm lẩu mắm đơn giản mà ngon ai ăn cũng nhớ mãi.

 • Những món ăn từ rắn độc lạ với khách du lịch

  Những món ăn từ rắn độc lạ với khách du lịch

  Đăng ngày 15:16, 13-06-2016

  Miền Tây là nơi trú ngụ và phát triển của nhiều loại rắn, cá, chim cũng chính như thế nơi đây cũng đã tạo ra nhiều món ăn nổi tiếng mà khách du lịch ai cũng muốn thưởng thức. Trong đó, các món ngon từ thịt rắn là món ăn quen thuộc của người dân miệt vườn, là món khoái khẩu của nhiều người đam mê hương vị miền Tây dân dã.

 • Cách làm bánh xèo Miền Tây đơn giản thơm ngon nhìn là thèm

  Cách làm bánh xèo Miền Tây đơn giản thơm ngon nhìn là thèm

  Đăng ngày 20:17, 06-06-2016

  Bánh xèo là một món ăn dân dã, bình dị của người dân Miền Tây không chỉ có khắp trên cả nước mà còn xuất hiện trên các đường phố nước ngoài. Với mỗi vùng miền thì cách làm bánh xèo miền Tây cũng khác nhau nhưng đều có điểm chung là mọi người ngồi xúm xít cùng nhau vừa ăn vừa nói chuyện rất vui

 • Chuột đồng món ăn hấp dẫn của Miền Tây

  Chuột đồng món ăn hấp dẫn của Miền Tây

  Đăng ngày 14:15, 24-05-2017

  Chuột đồng nướng là một món ăn dân dã, bình dị của người Miền tây. Ngoài ra, chuột đồng còn được làm với nhiều món hấp dẫn khác như: chuột xào củ kiệu, chuột khìa nước dừa, chuột xào xả ớt, chuột xào rau răm... một khi thưởng thức là nhớ mãi.